Trái cây là nguồn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, nhiều vitamin, khoáng chất tự nhiên và giàu chất xơ rất tốt cho sức khỏe. Vậy loại trái cây không thuốc trừ sâu là loại nào? Nếu bạn chọn không đúng sẽ mua nhầm phải loại trái cây có thuốc không những gây hại cho sức khỏe mà còn phí tiền.

trái cây không thuốc trừ sâu

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 94% người tiêu dùng ám ảnh về thuốc trừ sâu trong thực phẩm là rào cản khiến họ không ăn nhiều rau củ và trái cây.

Dư lượng thuốc trừ sâu ảnh hưởng đến sức khỏe

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 94% người tiêu dùng ám ảnh về thuốc trừ sâu trong thực phẩm là rào cản khiến họ không ăn nhiều rau củ và trái cây; thực tế cho thấy dư lượng thuốc trừ sâu trong các thực phẩm thông thường ở mức thấp, nếu ta biết xử lý loại trừ thì không gây hại gì cho sức khỏe.

Đặc biệt nếu nỗi ám ảnh đó là nguyên nhân khiến bạn tiêu thụ ít rau củ và hoa quả hơn. Hóa chất độc hại tồn dư ở cả thực phẩm thông thường nếu sản phẩm không có nguồn gốc đến từ các cơ sở uy tín, có hàm lượng rất nhỏ và ảnh hưởng đến sức khỏe con người và gây ra những căn bệnh vô cùng nguy hiểm.

Trái cây không thuốc trừ sâu tiêu chuẩn Vietgap

Lựa chọn nhà đợn vị cung cấp, đơn vị phân phối thực phẩm sạch, trái cây không  thuốc trừ sâu để mua, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình. Hệ thống siêu thị Ông Thần Nông chuyên cấp trái cấy tiêu chuẩn Vietgap an toàn từ khắp các tỉnh thành.

Mong muốn mang đến thị trường Việt Nam và nước ngoài một đẳng cấp mới, thương hiệu nông sản sạch mang tầm quốc tế. Cam kết cung cấp các sản phẩm từ trái cây tốt nhất tới tay người tiêu dùng vừa đảm bảo sức khỏe, vừa thỏa mãn niềm đam mê.

 Hệ thống siêu thị nông sản Ông Thần Nông cam kết:

Quy trình lựa chọn khắt khe

Quy trình sản xuất nông sản hữu cơ khép kín đạt tiêu chuẩn Vietgap từ đất trồng cho đến nguồn nước tưới cây không được nhiễm các kim loại nặng, không bị tác động bởi nguồn nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt chưa qua xử lý…

trái cây không thuốc trừ sâu

Thực phẩm an toàn, trái cây không thuốc trừ sâu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có quy trình nuôi trồng vận chuyển theo tiêu chuẩn.

Đồng thời thực hiện tốt quy trình sản xuất nông nghiệp hữu cơ, bao gồm từ khâu lựa chọn loài và giống cây trồng phù hợp, ghi chép, lưu giữ hồ sơ, quản lý sử dụng phân bón, phòng trừ sâu bệnh và cỏ dại, đến khâu thu hái, sơ chế và vận chuyển sản phẩm…

Thực phẩm sạch bạn của mọi nhà

Thực phẩm an toàn, trái cây không thuốc trừ sâu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có quy trình nuôi trồng vận chuyển theo tiêu chuẩn. Nông sản hữu cơ không được sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, không sử dụng các sản phẩm biến đổi gen, không chất bảo quản…là một trong những lựa chọn an toàn của người tiêu dùng hiện nay.

Với người tiêu dùng, thương hiệu Ông Thần Nông trở thành nguồn cung cấp nông sản uy tín, đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Với các hộ sản xuất và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, Siêu thị hữu cơ Ông Thần Nông trở thành cầu nối thị trường và đơn vị tiên phong nông sản sạch, góp phần thúc đẩy sự phát triển của toàn ngành nông nghiệp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Siêu Thị Nông Sản Hữu Cơ Thần Nông

Cửa hàng 1: Số 99 đường số 1, KDC Cityland Center Hill, Phường 7, Q Gò vấp.

Cửa hàng 2: 41 đường Trung Mỹ Tây 2A,  Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Điện thoại: 1900 633 815

Email: hotro@ongthannong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

1900 633 815
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon