Phân hóa học nguy hiểm và độc hại, ngoài ra dư lượng Nitrat trong rau hoặc trái cây có thể gây ra việc chuyển hóa Hemoglobin trong máu thành Methemoglobin, sự chuyển hóa này xảy ra mạnh và nhiều hơn ở người trẻ, gây nên bệnh và chết người. Thay đổi loại phân hóa học  đang sử dụng qua các loại phân bón hữu cơ đang là giải pháp tối ưu nhất để phục hồi đất sản xuất nông nghiệp mang đến những sản phẩm trái cây không phân bón hóa học và các loại rau củ an toàn.

trái cây không phân bón hóa học

So với việc sản xuất thực phẩm thông thường thì trái cây hữu cơ đòi hỏi những yêu cầu về điều kiện nuôi trồng nghiêm ngặt hơn.

Phân bón hữu cơ là gì ?

Phân bón hữu cơ là những chất có nguồn gốc từ xác hoặc được tạo ra bởi các sản phẩm của sinh vật. Phân hữu cơ phụ thuộc vào các vi sinh vật được tìm thấy trong đất để phá vỡ chúng và giải phóng các chất dinh dưỡng thiết yếu. Các chất dinh dưỡng từ phân hữu cơ rất giàu phốt pho, nitơ và kali, nhưng với tỷ lệ không đồng đều.

Một đặc điểm của phân bón hữu cơ là khả năng giải phóng chậm của chúng. Khả năng giải phóng chậm của phân hữu cơ có cả ưu điểm và nhược điểm: Giải phóng chậm có nghĩa là ít có nguy cơ bón phân quá mức. Nhưng đôi khi phân bón hữu cơ giải phóng chậm này không thể đáp ứng nhu cầu cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết, bất cứ khi nào cần.

So với việc sản xuất thực phẩm thông thường thì trái cây hữu cơ đòi hỏi những yêu cầu về điều kiện nuôi trồng nghiêm ngặt hơn mà bất cứ một nhà sản xuất nào cũng phải thực hiện mới được công nhận là thực phẩm hữu cơ.

trái cây không phân bón hữu cơ

Trước khi sản xuất thực phẩm hữu cơ nói chung và rau củ quả hữu cơ nói riêng thì nhà sản xuất đều được kiểm tra về điều kiện nuôi trồng, công nghệ và quá trình sản xuất.

Trái cây sạch và an toàn

Trái cây không phân bón hóa học được trồng trong một hệ sinh thái đảm bảo, không được gần các nhà máy công nghiệp, không gần quốc lộ, tại vùng đất nền và nguồn nước có dư lượng kim loại và các chất độc tự nhiên thấp. Nguồn nước tưới và chăn nuôi phải là nước giếng sạch, không phải nước sông.

Đặc biết, trước khi sản xuất thực phẩm hữu cơ nói chung và rau củ quả hữu cơ nói riêng thì nhà sản xuất đều được kiểm tra về điều kiện nuôi trồng, công nghệ và quá trình sản xuất như thế nào từ các nhà phân phối.

Tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc được đề ra thì mới được công nhận và cho phép thực hiện và cung ứng trên thị trường. Chính vì thế, trái cây không phân bón hóa học có được sự an toàn tuyệt đối cùng với thành phần dinh dưỡng đảm bảo hơn rất nhiều nên bạn có thể yên tâm và sử dụng nó cho mỗi bữa ăn hằng ngày của mình.

Tuy mức giá khá cao khi bán trên thị trường nhưng mức giá đó lại rất xứng đáng vì những đòi hỏi cao và sản lượng của ngành nông nghiệp sạch cũng không cao như sản xuất thông thường. Và thực phẩm được gọi là hữu cơ là thực phẩm phải thu từ nguồn sản xuất không sử dụng bất kỳ hóa chất nào.

Thông tin liên hệ:

Siêu Thị Nông Sản Hữu Cơ Thần Nông

Cửa hàng 1: Số 99 đường số 1, KDC Cityland Center Hill, Phường 7, Q Gò vấp.

Cửa hàng 2: 41 đường Trung Mỹ Tây 2A,  Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Điện thoại: 1900 633 815

Email: hotro@ongthannong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

1900 633 815
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon