Thực tế vài thập kỷ qua, nước ta người trồng trái cây lạm dụng đầu tư phân hóa học quá mức, phân hữu cơ ít được dùng, thậm chí đã làm hạn chế năng suất cây trồng, những nguy hại lâu dài hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe con người, làm đất bị thoái hóa, ô nhiễm nguồn nước và không khí…Vậy người tiêu dùng phải làm gì để sở hữu trái cây không phân bón hóa học an toàn mà giá thành phải chăng.

trái cây không phân bón hóa học

Trong nhiều trường hợp sẽ gây ngộ độc cho cây hoặc làm biến đổi lý – hóa tính đất trồng trọt theo hướng bất lợi cho cây trồng.

Các nhà khoa học đã cảnh báo về phân bón hóa học

Việc sử dụng phân hóa học có 2 vấn đề lớn nảy sinh: Nếu được chế biến quá đậm đặc với 1 hoặc 2 chất dinh dưỡng chính như …., các chất khác bị loại trừ hết, sau nhiều năm sử dụng sẽ nảy sinh hiện tượng mất cân đối, thiếu hụt nhiều chất trung vi lượng trong đất.

Nếu sản xuất phân bón có hàm lượng dinh dưỡng thấp sẽ phải chứa nhiều thành phụ độc hại, sau nhiều năm sử dụng, thành phần phụ sẽ tích lũy trong đất, trong nhiều trường hợp sẽ gây ngộ độc cho cây hoặc làm biến đổi lý – hóa tính đất trồng trọt theo hướng bất lợi cho cây trồng.

Muốn có một sức khỏe đảm bảo cho thế hệ tương lai thì nguồn nông sản sạch, trái cây không phân bón hóa học, phát triển nông nghiệp bền vững, hạn chế sử dụng phân hóa học, tăng cường sử dụng sản phẩm phân bón hữu cơ, phân khoáng thiên nhiên thân thiện với môi trường làm ra sản phẩm nông nghiệp sạch và an toàn với thiên nhiên đáp ứng nhu cầu sản xuất nông sản sạch và an toàn.

Trước tình trạng trái cây trôi nổi không rõ nguồn gốc đang tràn lan trên thị trường hiện nay thì việc chọn được địa chỉ trái cây sạch, an toàn và đáng tin cậy là điều rất cần thiết. Mỗi cá nhân hãy là người lựa chọn thông thái, chọn cho mình một địa chỉ bán trái cây không phân bón hóa học .

trái cây không phân bón hóa học

Nông sản Ông Thần Nông chuyên cung cấp các loại trái cây không phân bón hóa học, thực phẩm sạch tươi ngon mà lại còn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nông sản, trái cây sạch không phân bón hóa học

Nông sản Ông Thần Nông chuyên cung cấp các loại trái cây không phân bón hóa học, thực phẩm sạch tươi ngon mà lại còn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Một trong những mặt hàng chủ lực của doanh nghiệp là các loại trái cây được nhập khẩu từ những vùng nông nghiệp hữu cơ phát triển và có những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hệ thống siêu thị Thần Nông cam kết mang lại cho quý khách sự đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp & giao hàng tận nơi với nhiều chủng loại giỏ quà, đồ hộp. Và các sản phẩm mâm quả độc đáo.

Những sản phẩm hữu cơ, tiêu chuẩn VietGap, và những sản phẩm đã được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng trong nước cũng như nhiều loại hàng hoá nhập khẩu khác đến người tiêu dùng Việt Nam cũng như khách nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Ông Thần Nông cam kết:

+ Chuyên bán: Sản xuất và phân phối thịt heo sinh học, rau quả sạch, gạo hữu cơ, 100% nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phục vụ sức khỏe cộng đồng.

+ Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng : Tờ khai + kiểm dịch thực vật đầy đủ  Chất lượng tương xứng giá cả hợp lý .

+  Tư vấn mua hàng 24/7 : Với đội ngũ nhân viên có kiến thức về trái cây và sức khỏe, luôn sẵn sàng tư vấn TẬN TÂM và NHIỆT TÌNH cho quý khách.

+ Giao trái cây không phân bón hữu cơ, nông sản tận nơi và nhanh chóng: Với đội ngũ shipper chuyên nghiệp không ngại mưa nắng, quý khách sẽ có ngay trái cây tươi ngon được giao tận tay trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ:

Siêu Thị Nông Sản Hữu Cơ Thần Nông

Cửa hàng 1: Số 99 đường số 1, KDC Cityland Center Hill, Phường 7, Q Gò vấp.

Cửa hàng 2: 41 đường Trung Mỹ Tây 2A,  Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Điện thoại: 1900 633 815

Email: hotro@ongthannong.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

1900 633 815
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon