Mỗi ngày, chúng ta tiêu thụ một lượng lớn các loại rau củ quả cho chế độ ăn của mình. Để đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho các loại rau mà mình sử dụng được an toàn, việc tìm đến với các địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch mua ở đâu? để có được một chế độ ăn lành mạnh và sạch.

thực phẩm sạch mua ở đâu

Lựa chọn thực phẩm sạch sẽ vô cùng quan trọng, những thực phẩm do chính ta chọn lựa và chế biến sẽ tốt cho sức khỏe hơn rất nhiều so với những thực phẩm bên ngoài.

Những lý do phải lựa chọn thực phẩm sạch?

Chúng ta phải lựa chọn thực phẩm sạch để đảm bảo sức khỏe vì những lí do sau:

  • Rõ nguồn gốc xuất xứ: Rất nhiều cơ quan đơn vị đã bắt tay vào làm thực phẩm sạch, điều quan trọng là bạn phải biết được nguồn gốc của các thực phẩm đó, các loại thực phẩm càng sạch thì giá của nó càng cao.
  • Giá trị dinh dưỡng: cao, phần lớn các loại thực phẩm là hữu cơ nên sẽ rất đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng.
  • Tốt cho sức khỏe gia đình: để đảm bảo các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt thì việc lựa chọn thực phẩm sạch sẽ vô cùng quan trọng, những thực phẩm do chính ta chọn lựa và chế biến sẽ tốt cho sức khỏe hơn rất nhiều so với những thực phẩm bên ngoài.
  • Tiết kiệm thời gian: khi đã chọn được nhà cung cấp thực phẩm sạch mua ở đâu? uy tín thì bạn không còn mất thời gian tìm kiếm thức ăn cho bữa cơm gia đình nữa, thay vào đó là một cuộc điện thoại hay chỉ cần đặt hàng trên các trang mạng điện tử của cửa hàng thì thực phẩm sẽ được giao đến tận nhà.

thực phẩm sạch mua ở đâu

Thần Nông dù chỉ mới ra mắt thị trường nhưng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Hệ thống siêu thị nông sản hữu cơ Ông Thần Nông

Ông Thần Nông là hệ thống siêu thị rau củ quả sạch, thịt cá và các loại hải sản tươi sống uy tín tại Tp.HCM. Các mặt hàng ở đây đã được trải qua các khâu kiểm duyệt, có giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng và bảo quản khoa học nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Nổi tiếng là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm từ trái cây nhập khẩu, rau sạch hữu cơ, các loại hải sản tươi sống, các sản phẩm thịt cá an toàn để phục vụ bữa ăn của các gia đình tại Thần Nông dù chỉ mới ra mắt thị trường nhưng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Những sản phẩm thực phẩm của Ông Thần Nông được sản xuất từ hệ thống và được kiểm soát chặt chẽ theo nguyên tắc khép kín chuẩn từ nuôi trồng đến thu hoạch. Đây chính là thế mạnh của Thần Nông trong sản xuất thực phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Thực phẩm sạch mua ở đâu? Bên cạnh cung cấp đa dạng các loại nông sản, thực phẩm sạch Thẩn Nông cũng mong muốn người tiêu dùng có mua thực phẩm hữu cơ với giá tốt nhất, hỗ trợ cho nhà sản xuất yên tâm sản xuất, tạo nên một cộng đồng đang tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Siêu Thị Nông Sản Hữu Cơ Thần Nông

Cửa hàng 1: Số 99 đường số 1, KDC Cityland Center Hill, Phường 7, Q Gò vấp.

Cửa hàng 2: 41 đường Trung Mỹ Tây 2A,  Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Điện thoại: 1900 633 815

Email: hotro@ongthannong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

1900 633 815
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon