Nỗi lo về thực phẩm sạch trong mùa dịch khiến nhiều mặt hàng nhanh chóng trở nên khan hiếm. Ở những thành phố lớn như Tp.HCM nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng thiết yếu là rất lớn. Siêu thị Ông Thần Nông hệ thống siêu thị hữu cơ cung cấp nông sản sạch, đảm bảo tránh những rủi ro tiềm ẩn trong mùa dịch.

Siêu thị Ông Thần Nông

Thực phẩm sử dụng cần có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, không kháng sinh, thuốc bảo quản để tránh những rủi ro tiềm ẩn.

 Thực phẩm sạch có xuất xứ đảm bảo chất lượng

“Ăn gì để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch?” là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Theo khuyến cáo từ WHO, khi chưa có thuốc đặc trị COVID-19, người dân cần tăng đề kháng tự nhiên bằng cách uống nhiều nước, ăn đủ rau xanh và quả tươi, bổ sung thức ăn giàu đạm, đây là những nguyên liệu quan trọng cho quá trình hoạt động của tế bào miễn dịch. Thực phẩm sử dụng cần có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, không kháng sinh, thuốc bảo quản để tránh những rủi ro tiềm ẩn.

Hệ thống siêu thị nông sản sạch Ông Thần Nông chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản sạch như rau, củ, quả, các loại trái cây, đặc sản các vùng miền như Đà Lạt, Long An, Tây Ninh… Do ảnh hưởng của dịch bệnh, các mặt hàng nông sản bị tồn đọng ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của người nông dân, chính vì thế Siêu thị Ông Thần Nông ra đời để giúp giảm bớt gánh nặng tồn hàng cho nông dân.

Nguồn cứng ứng nông sản tiêu chuẩn cao

Siêu thị Ông Thần Nông một phần giúp nông dân các tỉnh có vùng trồng nông sản sạch giải quyết vấn đề đầu ra do ảnh hưởng của dịch bệnh, một phần giúp người dân ở các thành phố có được thực phẩm sạch, an toàn. Định hướng trong tương lai của Thần Nông là tạo thành chuỗi hệ thống thực phẩm sạch cung ứng trên toàn quốc, để mọi người đều có thể sử dụng được thực phẩm sạch.

Siêu thị Ông Thần Nông

Với mô hình khép kín “từ nông trại đến bàn ăn”, các sản phẩm sạch từ Thần Nông góp phần mang lại những bữa ăn chất lượng cho các gia đình Việt.

Các sản phẩm nông sản của Thần Nông được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt đảm bảo tiêu chuẩn VietGAP. Sản phẩm được chăm sóc kĩ lưỡng từ nông trại, thu hoạch, qua hệ thống phòng kiểm nghiệm, sau đó đóng gói an toàn nhằm tránh vi khuẩn và bảo quản, rồi vận chuyển đến các chuỗi bán.

Khi đến tay khách hàng, nông sản Thần Nông phải đảm bảo vị ngon hấp dẫn, giàu dinh dưỡng lại vừa tuyệt đối an toàn không bị lây nhiễm vi khuẩn vì được đóng gói sạch sẽ đẹp mắt. Với mô hình khép kín “từ nông trại đến bàn ăn”, các sản phẩm sạch từ Thần Nông góp phần mang lại những bữa ăn chất lượng cho các gia đình Việt.

Giá nông sản sạch ổn định

Hiện tại, toàn hệ thống Siêu thị Ông Thần Nông vẫn đã và đang nỗ lực nhằm cung ứng kịp thời và ổn định lượng nông sản sạch ra thị trường trong mùa dịch. Đây là một tin vui lớn cho người tiêu dùng Việt khi tình trạng hiếm, đội giá thực phẩm sạch ngày một gia tăng.

Nhu cầu về thực phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh của người tiêu dùng ngày càng cao buộc các nhà sản xuất phải cung ứng cho họ đúng nhu cầu, đây cũng là xu thế của sản xuất hàng hóa trong thời kỳ cuộc sống đang này càng được cải thiện và hòa nhập với nhiều thị trường.

Siêu thị Ông Thần Nông

Xu thế của sản xuất hàng hóa trong thời kỳ cuộc sống đang này càng được cải thiện và hòa nhập với nhiều thị trường.

Nắm bắt được nhu cầu người tiêu dùng ngày càng chuyển hướng sử dụng các loại thực phẩm chất lượng, nhiều doanh nghiệp đã thay đổi quy trình sản xuất để làm ra những mặt hàng tươi ngon, sạch và phương thức sản xuất tiêu chuẩn nhất.

Thông tin liên hệ:

Siêu Thị Nông Sản Hữu Cơ Thần Nông

Cửa hàng 1: Số 99 đường số 1, KDC Cityland Center Hill, Phường 7, Q Gò vấp.

Cửa hàng 2: 41 đường Trung Mỹ Tây 2A,  Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Điện thoại: 1900 633 815

Email: hotro@ongthannong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

1900 633 815
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon