Siêu thị nông sản hữu cơ Ông Thần Nông ra đời góp phần giúp người tiêu dùng có thêm các kênh mua sắm mới về thực phẩm an toàn. Lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty đối tác thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín thế giới cấp.

siêu thị nông sản hữu cơ

Việc phân phối sản phẩm vào hệ thống siêu thị bán lẻ giúp sản phẩm hữu cơ tiếp cận được đối tượng khách hàng có sẵn của các siêu thị.

Nông sản hữu cơ không được sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, không sử dụng các sản phẩm biến đổi gen, không chất bảo quản…là một trong những lựa chọn an toàn của người tiêu dùng hiện nay.  Việc phân phối sản phẩm vào hệ thống siêu thị bán lẻ giúp sản phẩm hữu cơ tiếp cận được đối tượng khách hàng có sẵn của các siêu thị.

Ông Thần Nông là hệ thống chuỗi Siêu thị nông sản hữu cơ chuyên cung cấp các thực phẩm hữu cơ và tự nhiên với chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gen (GMO).

Với người tiêu dùng, thương hiệu Ông Thần Nông trở thành nguồn cung cấp nông sản uy tín, đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Với các hộ sản xuất và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, Siêu thị hữu cơ Ông Thần Nông trở thành cầu nối thị trường và đơn vị tiên phong nông sản sạch, góp phần thúc đẩy sự phát triển của toàn ngành nông nghiệp Việt Nam.

siêu thị nông sản hữu cơ

Hệ thống Siêu thị nông sản hữu cơ Ông Thần Nông luôn khẳng định được sức hút nổi bật và niềm tin của người tiêu dùng, bởi đó là các sản phẩm tiêu biểu nhất cho các giá trị “sạch”.

Quy trình sản xuất nông sản hữu cơ khép kín đạt tiêu chuẩn Vietgap từ đất trồng cho đến nguồn nước tưới cây không được nhiễm các kim loại nặng, không bị tác động bởi nguồn nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt chưa qua xử lý…

Đồng thời thực hiện tốt quy trình sản xuất nông nghiệp hữu cơ, bao gồm từ khâu lựa chọn loài và giống cây trồng phù hợp, ghi chép, lưu giữ hồ sơ, quản lý sử dụng phân bón, phòng trừ sâu bệnh và cỏ dại, đến khâu thu hái, sơ chế và vận chuyển sản phẩm…

Đó cũng là lý do mà tất cả sản phẩm được cung cấp bởi Ông Thần Nông-Siêu thị nông sản hữu cơ đều được kiểm nghiệm khắt khe từ khâu sản xuất đến chế biến và tiêu thụ thành phẩm, khi đưa ra thị trường đều có nhãn mác, chứng nhận truy xuất nguồn gốc rõ ràng nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Ngày nay nông sản tại hệ thống Siêu thị nông sản hữu cơ Ông Thần Nông luôn khẳng định được sức hút nổi bật và niềm tin của người tiêu dùng, bởi đó là các sản phẩm tiêu biểu nhất cho các giá trị “sạch” mà ngành nông nghiệp đang hướng tới: môi trường sản xuất sạch, hệ sinh thái sạch, sản phẩm sạch, tuyệt đối an toàn cho người sản xuất cũng như người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Siêu Thị Nông Sản Hữu Cơ Thần Nông

Cửa hàng 1: Số 99 đường số 1, KDC Cityland Center Hill, Phường 7, Q Gò vấp.

Cửa hàng 2: 41 đường Trung Mỹ Tây 2A,  Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Điện thoại: 1900 633 815

Email: hotro@ongthannong.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

1900 633 815
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon