Hiện nay có đến 88% người tiêu dùng cảm thấy yên tâm mua sản phẩm với nhãn hiệu logo hàng Việt Nam chất lượng cao. Vì thế, những sản phẩm tốt cho sức khỏe tại các siêu thị nông sản hữu cơ luôn là lựa chọn hàng đầu, nông sản sạch, thực phẩm hữu cơ tại đây luôn có các chứng nhận ISO, VietGAP…

siêu thị nông sản hữu cơ

Thực phẩm trước khi đưa lên giá tiêu thụ tại Thần Nông đều được kiểm tra về sự an toàn và độ tươi ngon.

Siêu thị nông sản hữu cơ Thần Nông

Thần Nông là nơi để người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những thực phẩm tươi ngon, chất lượng, đảm bảo được tất cả các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm để quý khách hàng luôn cảm thấy an toàn và yên tâm hơn về món ăn mà mình sử dụng hằng ngày. Thực phẩm trước khi đưa lên giá tiêu thụ tại Thần Nông đều được kiểm tra về sự an toàn và độ tươi ngon.

Siêu thị nông sản hữu cơ Thần Nông chuyên cung cấp các thực phẩm hữu cơ và tự nhiên với chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gen (GMO).

Thần Nông lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty trong và ngoài nước thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín thế giới cấp.

Đây là những sản phẩm nông nghiệp được sản xuất theo quy trình hữu cơ, thân thiện với môi trường, không sử dụng phân bón hóa học, không thuốc diệt cỏ, không thuốc trừ sâu hoá chất, không chất bảo quản, nhằm phục vụ người dân có được những sản phẩm tốt, an toàn.

siêu thị nông sản hữu cơ

Thần Nông cam kết không sử dụng chất bảo quản nào bị Bộ Y Tế cấm không được sử dụng và cam kết với quý khách hàng về toàn bộ những sản phẩm.

100% nông sản theo tiêu chuẩn VietGap

Chuyên cung cấp thực phẩm sạch Siêu thị nông sản hữu cơ Thần Nông, được trồng và chăm sóc theo quy trình từ các nông trại trên toàn quốc đưa đến tận tay người tiêu dùng. Hệ thống phân phối của chúng tôi đã được đăng ký và sở hữu hợp tác xã liên kết với chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch.

Tuân thủ và đảm bảo được chất lượng tươi ngon nhất, nguồn gốc xuất xứ về sản phẩm rõ ràng. Thần Nông cam kết không sử dụng chất bảo quản nào bị Bộ Y Tế cấm không được sử dụng và cam kết với quý khách hàng về toàn bộ những sản phẩm được phân phối qua hệ thống phân phối nông sản sạch đảm bảo an toàn nhất.

Với phương châm tiến tới trong ngành nông nghiệp sạch, bền vững và mang đến thịnh vượng cho quý khách hàng, nông sản sạch Thần Nông sẽ không ngừng tiếp thu những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để sản phẩm ngày càng có chất lượng ưu việt hơn nữa!

siêu thị nông sản hữu cơ

Thần Nông tự hào khi được đồng hành cùng quý khách hàng mang đến một lối sống lành mạnh, tìm nguồn cung cấp sản phẩm hữu cơ chất lượng cao nhất cho khách hàng và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà tốt nhất.

Lối sống an toàn, lành mạnh cùng thực phẩm hữu cơ

Thực phẩm sạch tại Hệ thống siêu thị Thần Nông ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn vì sức khoẻ mới là điều quan trọng nhất, không thể chủ quan sử dụng các loại thực phẩm bẩn vì nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm là rất cao, dẫn đến hệ luỵ nghiêm trọng cho sức khoẻ của chính bạn và người thân trong gia đình. Với những sự lựa chọn ở đây, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về độ ăn toàn và thành phần dinh dưỡng có trong mỗi món ăn mà mình chế biến.

Thần Nông mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau cùng mức giá cạnh tranh và tiết kiệm, là sự lựa chọn tối ưu cho bữa ăn của mọi gia đình. Hãy đến với chúng tôi để có được những sự lựa chọn phù hợp với những thực phẩm đa dạng, chất lượng và đáp ứng được tiêu chí ngon, bổ, rẻ.

Siêu thị nông sản hữu cơ Thần Nông tự hào khi được đồng hành cùng quý khách hàng mang đến một lối sống lành mạnh, tìm nguồn cung cấp sản phẩm hữu cơ chất lượng cao nhất cho khách hàng và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà tốt nhất. Thần Nông hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm tạo ra từ quá trình canh tác và sản xuất theo phương thức hữu cơ và tự nhiên tốt cho cơ thể mọi người, tốt hơn cho cộng đồng và tốt hơn cho hành tinh mà chúng ta đang sống.

Thông tin liên hệ:

Siêu Thị Nông Sản Hữu Cơ Thần Nông

Cửa hàng 1: Số 99 đường số 1, KDC Cityland Center Hill, Phường 7, Q Gò vấp.

Cửa hàng 2: 41 đường Trung Mỹ Tây 2A,  Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Điện thoại: 1900 633 815

Email: hotro@ongthannong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

1900 633 815
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon