Ông Thần Nông là một cửa hàng bán lẻ các loại mặt hàng nông sản và thực phẩm hữu cơ uy tín nhất tại TPHCM hiện nay. Nơi đây được mệnh danh là bà trùm của hàng nông sản sạch TPHCM. Tất cả nông sản thực phẩm tại cửa hàng đều có chất lượng là hàng hữu cơ và trông rất đẹp mắt.

Ngoài ra cửa hàng còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng đặt mua online. Khi bước chân vào cửa hàng Ông Thần Nông đảm bảo “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Hiện tại Ông Thần Nông có 2 cửa hàng được đặt tại Sài Gòn và đang tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác tại nhiều khu vực.

nông sản sạch TPHCM

I. Nông sản sạch TPHCM của Ông Thần Nông có nguồn gốc đến từ đâu ?

Nguồn nông sản sạch TPHCM này của Ông thần Nông đến từ chính khu vườn của các nhà nông dân khu vực miền tây. Những nơi cung cấp nguồn nông sản, thực phẩm hữu cơ cho Ông Thần Nông. Đều là những nơi đã được kiểm chứng về chất lượng sản phẩm và quy trình của bộ Y tế.

Với nguồn nguyên liệu sạch cùng với quy trình đóng gói vận chuyển hiện đại. Nên toàn bộ nông sản thực phẩm khi được vận chuyển đến cửa hàng đều vẫn còn nguyên vẹn tươi ngon.

Người dùng sẽ được trải nghiệm một không gian thực phẩm hữu cơ đa dạng, tươi ngon, có thông tin nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cùng với giá cả phải chăng.

II. Địa chỉ 2 cửa hàng của Ông Thần Nông

Cửa hàng 1: Số 99 đường số 1, KDC Cityland Center Hill, Phường 7, Q Gò vấp.

Cửa hàng 2: 41 đường Trung Mỹ Tây 2A,  Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Điện thoại: 1900 633 815

Email: hotro@ongthannong.com

Website: www.nongsanthannong.com

  • Thời gian mở cửa: 7h00 – 22h00
  • Giá cả giao động từ: 10.000 – 150.000 đồng/ sản phẩm.

nông sản sạch

III. Ông Thần Nông ra đời với mục đích

Mong muốn mang nguồn thực phẩm sạch, đáng tin cậy đến người tiêu dùng: không chỉ riêng khu vực trong thành phố Hồ Chí Minh và còn mang đến cho nhiều vùng khu vực khác. Nông sản của Ông Thần Nông tất cả đều đạt tiêu chuẩn nông sản VietGAP (là các quy định về thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho các sản phẩm nông nghiệp, thủy sản ở Việt Nam).

Phương châm: của cửa hàng là chỉ cung cấp các nông sản sạch TPHCM được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng nhận sản phẩm sạch. Chia sẻ thông tin bổ ích về nông sản, thực phẩm hữu cơ tốt cho sức khỏe con người.

Thay đổi thói quen tiêu dùng: để người tiêu dùng có cái nhìn nhận thực sự về tầm quan trọng của việc lựa chọn nguyên liệu sạch cho mỗi bữa cơm gia đình.

Để bảo vệ sức khỏe: trong từng bữa cơm không chỉ cần phải ngon không. Mà còn phải đặt sức khỏe của mọi người lên hàng đầu.

Mở rộng tầm quy mô của nông sản hữu cơ: càng nhiều người quan tâm chứ đến việc dùng nông sản hữu cơ. Thì càng có nhiều chí nhánh cửa hàng nông sản hữu cơ được mở ra. Và số lượng người tiêu dùng được sử dụng nông sạch, thực phẩm sạch ngày càng tăng.

Đến một lúc nào đó người người, nhà nhà sẽ cùng có thói quen dùng nông sản thực phẩm hữu cơ thay vì những loại nông sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

1900 633 815
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon