Người ta ước tính có khoảng 70% nông sản Trung Quốc trôi nổi, nhập lậu vào Việt Nam không thể kiểm soát được. Chính vì các thủ đoạn quá tinh vi của một số người kinh doanh chạy theo lợi nhuận, để rồi việc phân biệt hàng Trung Quốc và Việt Nam ngày càng khó khăn hơn. Điều này khiến những nông sản sạch mang thương hiệu Việt Nam lại “ lép vế” so với nông sản chất lượng kém của Trung Quốc, lại đang “ đội lốt” hàng Việt Nam.

nông sản sạch

Siêu Thị Nông Sản Hữu Cơ Thần Nông như là lời cam kết mang đến những thực phẩm sạch, tươi ngon và bữa ăn an toàn đến từng gia đình.

Nhà cung cấp nông sản sạch hàng đầu

Đã rất nhiều lần chúng ta phát động người Việt ưu tiên dùng hàng Việt, nhưng chưa chú ý nhiều đến nông sản thực phẩm. Trong khi đây là mặt hàng người dân rất quan tâm bởi gắn với sức khỏe hàng ngày của mỗi gia đình. Đứng trước những băn khoăn đó chúng tôi cho ra đời Siêu Thị Nông Sản Hữu Cơ Thần Nông như là lời cam kết mang đến những thực phẩm sạch, tươi ngon và bữa ăn an toàn đến từng gia đình.

Siêu Thi Nông Sản Hữu Cơ Thần Nông chuyên cung cấp các loại nông sản sạch – tốt cho sức khỏe. Nông sản của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn VietGap và tiêu chí: “hàng Việt Nam, chất lượng cao. Mỗi mặt hàng đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cần qua rất nhiều công đoạn, từ khâu sản xuất, thu hoạch, sơ chế, đóng gói.

Với quy trình lựa chọn và kiểm soát nghiêm ngặt Thần Nông đã tạo hệ thống HTX Nông nghiệp khép kính tiêu chuẩn nông sản sạch VietGap từ thu mua và cung cấp phân phối những sản phẩm rau sạch tươi ngon nhất từ các nông trại phân phối đến tay người tiêu dùng giúp họ có những bữa ăn tươi ngon nhất trong từng sản phẩm khác biệt từ thiên nhiên.

nông sản sạch

Thần Nông cam kết không sử dụng chất bảo quản nào bị Bộ Y Tế cấm không được sử dụng.

Hệ thống cung cấp nông sản sạch

Siêu Thị Nông Sản Hữu Cơ Thần Nông chuyên cung cấp thực phẩm sạch, được trồng và chăm sóc theo quy trình từ các nông trại trên toàn quốc đưa đến tận tay người tiêu dùng. Hệ thống phân phối của chúng tôi đã được đăng ký và sở hữu.

Xây dựng triết lý trong kinh doanh là tuân thủ và đảm bảo được chất lượng tươi ngon nhất, nguồn gốc xuất xứ về sản phẩm rõ ràng. Thần Nông cam kết không sử dụng chất bảo quản nào bị Bộ Y Tế cấm không được sử dụng và cam kết với quý khách hàng về toàn bộ những sản phẩm được phân phối qua hệ thống phân phối nông sản sạch đảm bảo an toàn nhất.

Với phương châm tiến tới trong ngành nông nghiệp sạch, bền vững và mang đến thịnh vượng cho quý khách hàng, nông sản sạch Thần Nông sẽ không ngừng tiếp thu những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để sản phẩm ngày càng có chất lượng ưu việt hơn nữa! Hệ thống cửa hàng: Cửa hàng 1: Số 99 đường số 1, KDC Cityland Center Hill, Phường 7, Q Gò vấp. Cửa hàng 2: 41 đường Trung Mỹ Tây 2A,  Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Tiếp tục mở rộng chi nhánh

Các cửa hàng nông sản sạch tại TP.HCM tuy chỉ mởi ra mặt thị trường trong thời gian ngắn những Siêu Thị Nông Sản Hữu Cơ Thần Nông đã sớm đón nhận sự tin yêu của các bà nội trợ. Trở thành nhà phối nông sản sạch uy tín quý khách hàng có thể lựa chọn trực tiếp tại cửa hàng hay trên trang cung cấp thực phẩm sạch online. Tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục con đường cung cấp thực phẩm sạch tới tận tay người tiêu dùng.

Trong thời gian tới nhờ sản phẩm uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm của Thần Nông sẽ tới tận tay nhiều khách hàng hơn, không chỉ ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận mà còn hướng tới phân phối rộng khắp toàn quốc. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu, nhu cầu của quý khách thông qua hệ thống cung cấp chuyên nghiệp với giá cả, chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và phục vụ tốt nhất tới tận tay quý khách hàng.

nông sản sạch

Thần Nông tự hào khi được đồng hành, tin tưởng ủng hộ và đón nhận ý kiến đóng góp từ phía quý khách hàng.

Tiếp tực hướng đến sứ mệnh trở thành một trong những nhà cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu tại Việt Nam, nâng tầm nông sản Việt để từ đó mang đến người tiêu dùng loại nông sản tươi ngon nhất của các vùng miền trên toàn quốc. Để nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ cung cấp thực phẩm sạch online ở TP.HCM phấn đấu rộng khắp toàn quốc ngày càng Thần Nông tự hào khi được đồng hành, tin tưởng ủng hộ và đón nhận ý kiến đóng góp từ phía quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Siêu Thị Nông Sản Hữu Cơ Thần Nông

Cửa hàng 1: Số 99 đường số 1, KDC Cityland Center Hill, Phường 7, Q Gò vấp.

Cửa hàng 2: 41 đường Trung Mỹ Tây 2A,  Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Điện thoại: 1900 633 815

Email: hotro@ongthannong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

1900 633 815
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon