Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh buôn bán nông sản sạch ( nông sản – thực phẩm hữu cơ ) với giá khá cao. Nhưng thực tế liệu có những tiêu chí nào để xác định thực phẩm, nông sản sạch là như thế nào không ?

Xu thế sử dụng thực phẩm, nông sản sạch đang được nhiều người quan tâm và chọn mua. Vì vậy cửa hàng thực phẩm, nông sản sạch an toàn Ông Thần Nông đã ra đời để cung cấp các loại thực phẩm, nông sản sạch 100% từ người nông dân đến với người tiêu dùng.

nông sản sạch

I.  Những điều băng khoăn của khách hàng

 • Liệu thực phẩm, nông sản sạch có thật sự sạch như những gì được quảng cáo ?
 • Liệu các cửa hàng thực phẩm sạch có chính sách giao hàng đến tận nơi cho người tiêu dùng không? Bởi vì thời gian công việc bận rộn vì khoảng cách vị trí từ nhà đến cửa hàng khá xa nên không thể thường xuyên ghé cửa hàng để mua hàng.
 • Liệu các sản phẩm nông sản sạch có giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng không ?
 • Các sản phẩm nông sản sạch có thể cho người tiêu dùng biết nguồn gốc xuất xứ nếu cần không ?

Những điều băng khoăn này của các khách hàng đều được rõ ràng tại cửa hàng của Ông Thần Nông. Mọi thông tin nguồn gốc xuất xứ nông sản của cửa hàng đều rất rõ ràng, cửa hàng còn có cả giấy chứng nhận an toàn thực phẩm do cơ quan kiểm dịch cấp.

II.  Khi đến cửa hàng nông sản sạch Ông Thần Nông bạn nhận được gì ?

 • Được lựa chọn: bạn sẽ được thoải mái lựa chọn từng loại rau củ mà bạn muốn. Tất cả rau, củ, quả tại cửa hàng đều còn lành lạnh, nguyên vẹn, tươi ngon mọng nước không bị dập, úa, trầy xước, thối rửa, phần cuống không bị thâm nhũn… tại cửa hàng rất đa dạng các củ và các loại rau ăn lá.
 • Giữ được lâu: bạn có bao giờ gặp trường hợp mua nông sản buổi sáng còn rất xanh tươi sau đó để ở nơi thoáng mát rồi. Nhưng khi đến chiều thì gặp tình trạng bị nẫu, héo, rũ hoặc bị úng chưa ?

Khi gặp tình trạng này thì khả năng cao những loại rau, củ, trái cây bạn mua về đã bị phun hoặc ngâm thuốc từ trước.

Nhưng khi mua thực phẩm, nông sản tại cửa hàng Ông Thần Nông sẽ hoàn toàn không có trường này xảy ra. Thực phẩm rau củ nông sản sạch mua tại Ông Thần Nông khi mua về để ở những nơi thoáng mát có nhiệt độ thường hoặc để vào ngăn mát tủ lạnh đều luôn được tươi ngon cho đến ngày hôm sau.

nông sản sạch

 • Màu sắc tự nhiên

  Tất cả các rau, củ, quả, thịt, cá tại cửa hàng đều có màu sắc tự nhiên, không héo úa, không có bất kỳ màu sắc bất thường nào.

 • Không chất bảo quản

  Tất cả nông sản, thực phẩm tại cửa hàng đều không sử dụng thuốc bảo quản thực vật trên cuống lá, lá, cuống quả, núm quả,… nên tất cả rau, củ, quả thực phẩm tại đây không hề xuất hiện các vết lấm tấm hoặc vết trắng bất thường.

 • Cảm nhận được bằng xúc giác

  Khi bạn vào cửa hàng và lấy tay cầm sờ vào rau, củ, quả, thịt, cá đều sẽ có cảm giác nặng tay, giòn, tươi đây là biểu hiện của thực phẩm tươi mới không thuốc trừ sâu hay các loại thuốc bảo quản cho các thực phẩm đã để lâu.

 • Cảm nhận bằng khứu giác

  Các loại rau, củ, quả tươi ngon thông thường luôn có những mùi hương tự nhiên đặc trưng. Bạn sẽ không hề thấy bất kỳ mùi hương lạ, mùi hắc trên bất kỳ loại thực phẩm nào ở đây.

 • Cung cấp nông sản sạch vụ mùa

  Cửa hàng Ông Thần Nông thường chỉ bán những loại rau, củ, quả đúng với vụ mùa hầu như không bán nông sản trái mùa. Vì thường nông sản trái mùa sẽ không phát triển tốt, dễ bị sâu, hay có chất kích thích, thuốc bảo vệ thực vật.

__________ Liên hệ__________

💒 Đ𝒊̣𝒂 𝒄𝒉𝒊̉: Số 99 đường số 1, KDC Cityland Center Hill, Phường 7, Q Gò vấp.

☎️ Đ𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒉𝒐𝒂̣𝒊: 1900 633 815

📧 𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: hotro@ongthannong.com

🌎 𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: www.nongsanthannong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

1900 633 815
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon