Đời sống của con người ngày càng được cải thiện thì vấn đề an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường ngày càng trở nên bức xúc. Hơn hết nông nghiệp sạch và nông sản sạch luôn được nhắc đến nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng.

nông sản sạch

Đặc điểm chung của nông sản sạch, trong đó có nông sản thực phẩm là đáp ứng tốt các yêu cầu về an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường và sức khoẻ cộng đồng.

 Nông sản sạch được hiểu như thế nào?

Có thể thấy rằng nông sản sạch ( kết quả của sản xuất nông nghiệp sạch) là “ nông sản an toàn được sản xuất tại các cơ sở sản xuất kinh doanh đủ điều kiện an toàn thực phẩm; ứng dụng công nghệ cao hoặc áp dụng quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt”.

Đặc điểm chung của nông sản sạch, trong đó có nông sản thực phẩm là đáp ứng tốt các yêu cầu về an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường và sức khoẻ cộng đồng. Như vậy, có nhiều cách thức khác nhau để sản xuất ra nông sản sạch và khái niệm về nông sản sạch hiện nay ở Việt Nam vẫn chủ yếu nhấn mạnh đến khía cạnh an toàn thực phẩm.

Các loại nông sản sạch có mặt trên thị trường

  1. Rau Củ

Được trồng bằng phương pháp xen canh tự nhiên, hoàn toàn sử dụng các loại phân bón hữu cơ, hạn chế tối đa các loại hoá chất, thuốc trừ sâu và phân hoá học. Đáp ứng được tiêu chuẩn về dinh dưỡng cũng như an toàn thực phẩm đối với từng loại rau củ.

nông sản sạch

Rau củ có sẵn từ nông trại, hạn chế tối đa việc sử dụng các loại thực phẩm công nghiệp, tuyệt đối nói không với các sản phẩm thức ăn không rõ nguồn gốc hoặc các loại thuốc kích thích, thuốc tăng trọng.

  1. Trái Cây

Được trồng bằng phương pháp Permaculture, hoàn toàn sử dụng các loại phân bón hữu cơ, không sử dụng hoá chất, thuốc trừ sâu và phân hoá học. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về dinh dưỡng cũng như an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

  1. Gia Súc

Ông Thần Nông rất chú trọng việc chọn lựa thực phẩm để phục vụ chăn nuôi, các loại nông sản sạch,  thực phẩm được sử dụng chủ yếu là rau củ có sẵn từ nông trại, hạn chế tối đa việc sử dụng các loại thực phẩm công nghiệp, tuyệt đối nói không với các sản phẩm thức ăn không rõ nguồn gốc hoặc các loại thuốc kích thích, thuốc tăng trọng. Chu kì chăn nuôi dài hạn, đảm bảo thực phẩm giàu dinh dưỡng và mức độ an toàn cao.

  1. Gia Cầm

Tương tự với việc chăn nuôi gia súc, chúng tôi rất chú trọng việc chọn lựa thực phẩm để phục vụ chăn nuôi gia cầm, các loại thực phẩm được sử dụng phần nhiều là rau củ có sẵn từ nông trại, hạn chế tối đa việc sử dụng các loại thực phẩm công nghiệp, tuyệt đối không sử dụng các thức ăn không rõ nguồn gốc hoặc các loại thuốc kích thích, thuốc tăng trọng. Chu kì chăn nuôi dài hạn, đảm bảo gia cầm giàu dinh dưỡng và độ an toàn thực phẩm cao.

  1. Thuỷ Sản

Tận dụng các mương, rạch sẵn có tại nộng trại, chúng tôi áp dụng phương pháp nuôi dưỡng tự nhiên, sử dụng các loại thực phẩm là nông phẩm có sẵn từ nông trại và địa phương, hạn chế tối đa việc sử dụng các loại thực phẩm công nghiệp. Chu kì nuôi dài hạn, đảm bảo thực phẩm giàu dinh dưỡng và độ an toàn thực phẩm cao.

nông sản sạch

Ông Thần Nông tạo nên lối sống lành mạnh, tìm nguồn cung cấp sản phẩm hữu cơ chất lượng cao nhất cho khách hàng và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà tốt nhất.

Siêu thị nông sản sạch Ông Thần Nông

Ông Thần Nông chuyên cung cấp các thực phẩm hữu cơ và tự nhiên với chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gen (GMO).

Chúng tôi lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty trong và ngoài nước thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín thế giới cấp.

Hệ thống siêu thị nông sản sạch Ông Thần Nông tạo nên lối sống lành mạnh, tìm nguồn cung cấp sản phẩm hữu cơ chất lượng cao nhất cho khách hàng và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà tốt nhất. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm tạo ra từ quá trình canh tác và sản xuất theo phương thức hữu cơ và tự nhiên tốt cho cơ thể mọi người, tốt hơn cho cộng đồng và tốt hơn cho hành tinh mà chúng ta đang sống.

Thông tin liên hệ:

Siêu Thị Nông Sản Hữu Cơ Thần Nông

Cửa hàng 1: Số 99 đường số 1, KDC Cityland Center Hill, Phường 7, Q Gò vấp.

Cửa hàng 2: 41 đường Trung Mỹ Tây 2A,  Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Điện thoại: 1900 633 815

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

1900 633 815
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon