Đường đi của nông nghiệp sạch, an toàn chính là đường đi đến sự bùng bổ về giá trị bền vững hơn là giá trị tiền tệ. Mà đây là xu thế tất yếu của tương lai trong bối cảnh hóa học ám ảnh đời sống của con người. Thấu hiểu sức khỏe của mọi người là điều quý giá nhất, do đó Nông sản Ông Thần Nông cam kết đem đến khách hàng sản phẩm nông sản an toàn, tươi ngon và vô cùng bổ dưỡng….

Nông sản Ông Thần Nông

Nông sản sạch Vietgap là xu hướng tiêu chuẩn của tương lai.

Nông sản tiêu chuẩn Vietgap

VietGap là viết tắt của cụm từ Vietnamese Good Agricultural Practices có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam dựa trên 4 tiêu chí như sau:

– Tiêu chuẩn về kỹ thuật sản xuất: quy định cụ thể về kỹ thuật sản xuất từ khâu chọn đất, giống, phân bón cho đến thu hoạch theo đúng quy định cụ thể cho từng lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản.

– An toàn thực phẩm: Gồm các biện pháp đảm bảo không có hóa chất nhiễm khuẩn hoặc ô nhiễm vật lý khi thu hoạch.

– Môi trường làm việc: Mục đích nhằm ngăn chặn việc lạm dụng sức lao động của nông dân.

– Truy tìm nguồn gốc sản phẩm: Tiêu chuẩn này cho phép xác định được những vấn đề từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm.

Nông sản đạt tiêu chuẩn VietGap là ruộng đất sạch, nước tưới, giống, phân bón, phòng trừ sâu bênh, đóng gói đúng quy trình chăm sóc, luôn được kiểm tra chặt chẽ. Đây được xem là xu thế tất yếu, là xu hướng của tương lai trong bối cảnh, thực phẩm bẩn, sử dụng chất hóa học độc hại đang ám ảnh đời sống của con người. Hướng đến giá trị đóng góp cho cộng đồng trước hết rồi mới tìm kiếm lợi nhuận.

Nông sản Ông Thần Nông

Hệ thống siêu thị Ông Thần Nông lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty trong nước thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng.

Chuỗi siêu thị nông sản hữu cơ chất lượng

Nông sản Ông Thần Nông chuyên cung cấp các thực phẩm hữu cơ và tự nhiên với chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gen (GMO).

Hệ thống siêu thị Ông Thần Nông lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty trong nước thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín thế giới cấp. Tìm nguồn cung cấp sản phẩm hữu cơ chất lượng cao nhất cho khách hàng và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà tốt nhất.

Mỗi quý khách hàng đều có nhu cầu và cách tiếp cận với thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên theo một cách khác nhau, vì vậy, chúng tôi có mặt ở đây để hỗ trợ bạn bằng cách: Chỉ cung cấp những loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên đạt những chứng nhận uy tín nói chung và được kiểm chứng bởi VietGap.

Nông sản Ông Thần Nông

Thần Nông hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm tạo ra từ quá trình canh tác và sản xuất theo phương thức hữu cơ và tự nhiên tốt cho cơ thể mọi người.

Sứ mệnh của Nông sản Ông Thần Nông

Nông sản Ông Thần Nông là cầu nối đặc biệt giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên. Không chỉ cung cấp các sản phẩm hữu cơ, chúng tôi còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng.

Là khách hàng của Nông sản Ông Thần Nông bạn không cần phải dành hàng giờ đi chợ hay siêu thị để tìm kiếm những sản phẩm hữu cơ tươi ngon nhất vì chúng tôi làm điều đó cho bạn và sau đó đưa bạn đến tận nhà bạn. Lựa  chọn những sản phẩm hữu cơ tươi mới và có chứng nhận. Trong quá trình đóng gói của chúng tôi, chúng tôi cũng đảm bảo rằng chất lượng của tất cả các sản phẩm được kiểm tra thêm để sản phẩm được giao là tiêu chuẩn tốt nhất.

Thần Nông yêu thích những gì chúng tôi làm và chúng tôi đam mê những lợi ích của một lối sống lành mạnh, tìm nguồn cung cấp sản phẩm hữu cơ chất lượng cao nhất cho khách hàng và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà tốt nhất. Thần Nông hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm tạo ra từ quá trình canh tác và sản xuất theo phương thức hữu cơ và tự nhiên tốt cho cơ thể mọi người, tốt hơn cho cộng đồng và tốt hơn cho hành tinh mà chúng ta đang sống.

Thông tin liên hệ:

Siêu Thị Nông Sản Hữu Cơ Thần Nông

Cửa hàng 1: Số 99 đường số 1, KDC Cityland Center Hill, Phường 7, Q Gò vấp.

Cửa hàng 2: 41 đường Trung Mỹ Tây 2A,  Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Điện thoại: 1900 633 815

Email: hotro@ongthannong.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

1900 633 815
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon