Hiện nay tại Việt Nam cụm từ nông sản hữu cơ ( organic ) còn tương đối xa lạ với người tiêu dùng nhưng ở Mĩ và các nước phương Tây thì cụm từ nông sản hữu cơ ( organic ) này lại rất quen thuộc và nông sản hữu cơ đã trở thành một thứ thiết yếu trong cuộc sống của người dân.

nông sản hữu cơ

I.  Nông sản hữu cơ ( Organic ) là gì ?

Nông sản hữu cơ ( Organic ) là những nông sản phải được nuôi trồng, bảo quản và chế biến trong điều kiện không dùng thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp, công nghệ sinh học và phóng xạ hóa học.

Chính những điều đó mà nông sản hữu cơ trở thành những loại nông sản, thực phẩm được các nước phương Tây chào đón và tin dùng, họ muốn sức khỏe của chính bản thân và gia đình phải được đảm bảo hằng ngày bằng những thực phẩm nông sản sạch.

II.  Những điểm khác nhau giữa nông sản hữu cơ và nông sản thường

1.  Nông sản hữu cơ bổ dưỡng hơn

Nhiều công trình nghiên cứu gần đây đã cho thấy hàm lượng chất dinh dưỡng trong các sản phẩm nông sản hữu cơ nhiều hơn so với các nông sản thường.

Hàm lượng chất chống oxy hóa trong nông sản hữu cơ khá cao giúp cho cơ thể tạo ra một lá chắn sức đề kháng tốt để chống chọi lại với các tế bào gây bệnh cho cơ thể như tế bào ung thư.

Các công trình nghiên cứu cũng cho thấy việc sử dụng nông sản hữu cơ sẽ làm tăng sức mạnh cho hệ miễn dịch của vật nuôi và con người. Nông sản hữu cơ còn giúp giảm nguy cơ dị ứng và bệnh chàm cho các bé.

2. Nông sản hữu cơ được nuôi trồng tại những nông trại có mô hình tốt cho hệ sinh thái, bảo tồn đa dạng sinh học.

Tại các nông trại nuôi trồng nông sản hữu cơ sẽ không có sự can thiệp của hóa chất sẽ không có sự xuất hiện của phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, chất kích thích tăng trưởng,… thay vào đó nông sản hữu cơ sẽ được chăm sóc bằng phân bón tự nhiên.

Việc phát triển cải thiện nguồn đất, bảo vệ nguồn nước sạch để cung cấp tưới cho các nông sản hữu cơ là ưu tiên hàng đầu trong cả quy trình hình xây dựng mô hình nông trại hữu cơ.

3. Nông sản hữu cơ có độ Nitrat thấp

Nếu trong thực phẩm có độ nitrat cao sẽ trở thành nguyên nhân gây ra căn bệnh quái ác ung thư, ngoài ra chúng còn khiến cho việc vận chuyển oxy trong cơ thể trẻ bị cản trở.

III.  Làm thế nào để chắc chắn mua được nông sản hữu cơ ?

Hiện nay tại Việt Nam không có quá nhiều nơi để cung cấp nông sản hữu cơ thực sự tốt, tình trạng hàng giả hàng nhái kém chất lượng nhưng lại gián nhãn mác an toàn rất nhiều. Chúng không hề được bất kì một ai cam kết đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc.

Nhưng nếu bạn mua “ Nông Sản Ông Thần Nông ” thì sẽ được cam kết đảm bảo về chất lượng, độ an toàn cho bạn.

Với tiêu chí 3 không là:

-Không chất hóa học nhân tạo (không thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản…)

– Không hormone kích thích tăng trưởng

-Không kháng sinh hoặc sinh vật biến đổi gen

Sức khỏe của bạn và gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn với những loại nông sản hữu cơ sạch được Ông Thần Nông cung cấp.

nông sản hữu cơ

—————————–0o0—————————-

Liên hệ

  • Địa chỉ: Số 412, Tòa Nhà HM Town, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, Tp.HCM
  • Điện thoại: 1900 88 68 70
  • Email: hotro@ongthannong.com
  • Website: www.nongsanthannong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

1900 633 815
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon